"பாரப்பா அனுமந்தன் வசியக் கட்டு
paarappa anumanthan vasiya kattu
பகன்றிடுவேன் பதறாது உற்று நோக்கு
paganriduvaen patharaathu utru nokku
யாரப்பா அறிவார் இவரின் கூத்து
yaarappaa arivaar ivarin kooththu
ஆணவத்தை வென்றவர்கள் அறிவாரப்பா
aanavaththai venravarkal arivaarappaa
கூறப்பா ஓம் ஹரி ஆதி யென்று
koorappaa oam Hari aadhi yenru
குற்றமில்லா நாராயணா மேலும்
kutramillaa Narayana maelum
சேரப்பா அகிலாண்ட நாயகா வென்று
saerappaa agilaanda naayaga venru
சொல்லிடுவாய் நமோ நமோ வென்றே
solliduvaai namo namao venrae
என்றுமே அனுதினமும் ஓதுமனுமந்தா
enrumae anuthinamum oathumanumantha
லெங்காபுரி ராவ ண சம்மாரா
lengaapuri ravana sammaaraa
சென்றுமே சஞ்சீவி ராயா மேலும்
senrumae sanjeeviraya maelum
சீக்கிரமே ஓடிவா உக்கிரமாவே ஓடிவா
seekiramae oadivaa ukkiramaavae oadivaa
வென்று நீ படித்து படித்து வரும்
venru nee padiththu padiththu varum
விதமான பில்லி சூனியம் பேய் பிசாசும்
vithamaana pilli sooniya paey pisaasum
கொன்றுமே பிரம ராஷசிகளைப் பிடி பிடி
konrumae pirama raakshasikalai pidi pidi
குலுங்க அடி அடி கட்டுக் கட்டே
kulunga adi adi kattu kattae
கட்டிப் பின் வெட்டு வெட்டுக்
katti pin vettu vettuk
கதற கொட்டு கொட்டு நீ
kathara kottu kottu nee
முட்டி நீ தாக்கு தாக்கு ஓம்
mutti nee thaakku thaakku oam
மேலும் ஆம் மிளைய வனுமந்தா
maelum aam milaiya vanumanthaa
கட்டி வா வா சுவா ஹா கூறு நீயும்
katti vaa vaa suvaa haa kooru neeyum
கட்டிய மந்திரந் தன்னை மைந்தா
kattiya manthiran thannai mainthaa
மட்டில்லா பஞ்ச முறை சொல்லி பின்னே
mattillaa panja murai solli pinnae
மயங்காமல் நீறெடுத்து தூவு தூவே
mayangaamal neereduththu thoovu thoovae
தூவினால் திக்கெல்லாம் கட்டலாச்சு
thoovinaal thikkellaam kattalaachu
துப்புரவாய் செய்வினையும் நீங்கலாச்சு
thuppuravaai seyvinaiyum neengalaachu
குறிப்புடனே யேதிராவார் எது தாழ்வே
kurippudanae yaethiraavaar ethu thaazhvae
பாவி தானாக்கால் யேது மேன்மை
paavi thaanaakkaal yaethu maenmai."
I shall tell you Hanuman's vasiya kattu mantra listen to them. Who will know about his sacred amusement only the people who won the arrogance do know. Let's see the mantra,
'ஓம் ஹரி ஹரி ஆதி நாராயணா அகிலாண்ட நாயக நமோ நமோ
oam Hari Hari Aadhi Narayana agilaanda naayagaa namao namao
என்று அனுதினமும் ஓதும் அனுமந்த லங்காபுரி
enru anuthinamum oathum anumanthaa langaapuri
ராவண சம்ஹாரா சஞ்சீவி ராயா ஓடிவா உக்கிரமாக ஓடிவா
raavana samhaaraa sanjeevi raayaa oadivaa ukkiramaaga oadivaa
அடுத்து அடுத்து வரும் பில்லி சூனியம் பேய் பிசாசு பிரம்ம
aduththu aduththu varum pilli sooniyam paey pisaasu piramma
ராட்ஷர்களை பிடி பிடி அடி அடி கட்டு கட்டு வெட்டு வெட்டு
raatsharkalai pidi pidi adi adi kattu kattu vettu vettu
கொட்டு கொட்டு தாக்கு தாக்கு ஓம் ஆம் இளைய ஹனுமந்தா
kottu kottu thaakku thaakku oam aam ilaiya Hanumanthaa
வா வா சுவாஹா
vaa vaa suvaahaa'
By keeping the thiruneeru* in hand and chant the mantra five times and put the thiruneeruaround you then any kind of bad spirit cannot cause any harm to you.
Along with this he also says that "paavi thaanaakkaal yaedhu menmai". If you are sinner then doing anything is not noble says Agathiyar.
Before doing this you must be pure, else it is of no use.
No comments:
Post a Comment